ĐIỆN LẠNH ĐIỆN MÁY BÁCH KHOA TỰ HÀO LÀ NHÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM ĐIỀU HÒA- BÌNH NÓNG LẠNH CHÍNH HÃNG - UY TÍN -GIÁ TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI
Danh mục sản phảm
Hỗ trợ trực tuyến

Bảo dưỡng nạp gas điều hòa chuyên nghiệp uy tín ở Hà Nội

  31/05/2016

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng điều hòa ngày càng lớn, và thông thường những người sử dụng điều hòa một năm cần phải vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa 2 lần để đảm bảo điều hòa chạy ổn định. Và có nhiều người hỏi rằng khi bảo dưỡng điều hòa có cần nạp gas hay không? Câu trả lời chính xác nhất là trực tiếp xem trên đồng hồ đo gas, xem lượng gas trong điều hòa nhà bạn còn nhiều hay ít. ĐIỆN LẠNH ĐIỆN MÁY BÁCH KHOA chuyên bảo dưỡng điều hòa, sửa điều hòa và tháo lắp điều hòa tại Hà Nội với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giỏi qua thực tế nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Điện lạnh chúng tôi cam kết không ngừng học hỏi và lắng nghe khách hàng để mang đến quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất, chúng tôi cam kết gắn trách nhiệm trong mỗi công việc cho dù là nhỏ nhất.

Công việc phải làm khi tiến hành bảo dưỡng

  • Rửa sạch lưới lọc không khí: Tháo mặt máy, rút lưới lọc ra, để lưới lọc ở dưới máy nước và phun rửa sạch, lưới lọc làm bằng nilông, không được dùng nước nóng (trên 40 độ C) để rửa, và không được sây (rửa nước nóng và sấy sẽ bị biến dạng, hỏng). Vẩy khô nước rồi cắm vào mặt máy lắp lại.
  • Vệ sinh dàn nóng và dàn lạnh: Dùng súng xịt xịt sạch cục nóng và mặt lạnh, lưu ý rằng các thanh tản nhiệt tại mặt lạnh cũng như cục nóng rất mỏng do đó cần chỉnh áp lực bơm vừa phải và xịt vuộng góc với thanh tản nhiệt tránh bị biến dạng.
  • Xiết chặt lại các đai ốc, ổ điện.
  • việc cuối cùng trong công việc bảo dưỡng điều hòa là đo gas, kiểm tra gas và nạp gas. Nhân viên của công ty sẽ dùng đồng hồ đo áp suất gas có sự giám sát của khách hàng để đảm bảo tính khách quan. Và các bạn cần phải biết rằng nếu đồng hồ gas báo ở 75- 80 PSI là gas trong điều hòa nhà bạn không bị thiếu, Nếu dưới con số đó thì lượng gas trong bình đang bị thiếu cần phải nạp gas bổ sung để điều hòa chạy ổn định tránh những lỗi thường gặp vì thiếu gas bạn nhé.

Chúng tôi chuyên sửa chữa điều hòa các hãng: Panasonic, National, Samsung, LG, Daikin, Carrier, Mitsubishi, Midea, Toshiba, Nagakawa, Funiki, Trane, Carrier, General , Electrolux, Hitachi ,ChangHong, Mitsustar , Sharp , Fujie , Fujaire , York. , Coex , Aikibi , . . ……
Cam kết thợ sửa điều hòa có tay nghề cao sửa nhanh giá cả hợp lý bảo hành dài hạn. thay thế Linh kiện chính hãng


Sửa chữa khắc phục các sự cố điều hòa

Sửa chữa điều hòa không mát
Sửa chữa điều hòa không chạy
Sửa chữa điều hòa không nhận tín hiệu điều khiển
Sửa chữa điều hòa mất nguồn
Sửa chữa điều hòa cục lạnh không hoạt động
Sửa chữa điều hòa cục nóng không hoạt động
Sửa chữa điều hòa kém lạnh
Sửa chữa điều hòa có mùi hôi
Sửa chữa điều hòa chảy nước cục lạnh
Sửa chữa điều hòa kêu to
Sửa chữa điều hòa 2 chiều không có hơi ấm
Ngoài ra chúng tôi còn nhận dịch chuyển vị trí máy, lắp đặt máy mới, cung cấp phụ kiện chính hãng.
Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0485 873 816 / 0977 000 338 / 0985 765 485

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả