ĐIỆN LẠNH ĐIỆN MÁY BÁCH KHOA TỰ HÀO LÀ NHÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM ĐIỀU HÒA- BÌNH NÓNG LẠNH CHÍNH HÃNG - UY TÍN - GIÁ TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI
Danh mục sản phảm
Hỗ trợ trực tuyến
Điều hòa Daikin là 1 thương hiệu nổi tiếng trong ngành điều hòa đảm bảo về độ bền,chất lượng và khả năng tiết kiệm điện tốt nhất trong các dòng sản phẩm điều hòa hiện nay.

Mẫu mã đẹp ,tinh tế phù hợp với mọi kiến trúc,Phin lọc sạch không khí với chức năng khử mùi xúc tác quang có tác dụng thu hút các phân tử cực nhỏ, khử mùi khó chịu và loại bỏ các vi khuẩn. Phin lọc này hoạt động hiệu quả trên bề mặt rộng làm tăng khả năng làm sạch không khí trong phòng có máy điều hòa.

Giàn nóng được phủ 1 lớp Chống ăn mòn đặc biệt giúp độ bền của điều hòa được tốt hơn, bên ngoài là lớp nhựa Acrylic làm tăng cường khả năng chống lại mưa và các tác nhân khác.

Khả năng vận hành êm ái giảm thiểu độ ồn,đảm bảo về chất lượng sử dụng.

Điều hòa
Daikin inverter chính là sự lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng
 

Công nghệ inverter Giúp hệ thống điều hòa hoạt động mạnh mẽ hơn trong khi  lại tiêu thụ ít năng lượng hơn những sản phẩm điều hòa bình thường,những thiết kế hợp lý giúp điều hòa daikin vận hành êm ái hơn độ bền tốt hơn.

Điều hòa Inverter hoạt động được ở ngay những điều kiện thời tiết khắc nghiệt Nhiệt độ máy có thể hoạt động được từ -10 độ C tới 46 độ C .

 

Hiển thị