ĐIỆN LẠNH ĐIỆN MÁY BÁCH KHOA TỰ HÀO LÀ NHÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM ĐIỀU HÒA- BÌNH NÓNG LẠNH CHÍNH HÃNG - UY TÍN - GIÁ TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI
Danh mục sản phảm
Hỗ trợ trực tuyến

Những công nghệ mới nhất của các hãng điều hòa nổi tiếng

  06/03/2016

Đi cùng những nhu cầu ngày càng phát triển đa dạng về nhiều mặt đó là sự phát triển về công nghệ. Công nghệ phát triển trên mọi lĩnh vực. Trong đó Kỹ Nghệ Lạnh đối mặt với sự thay đổi nóng lên của khí hậu và những yêu cầu trong cuộc sống đã làm cho các hãng sản xuất thay đổi công nghệ, tìm những nhu cầu mới để đánh vào nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Đặc biệt các hãng như: Panasonic, Daikin, Mitsubishi, LG,… có những chuyển biến vô cùng tích cực.

1. Điều hòa LG: Với tính năng đuổi muỗi được chứng nhận bởi Viện Sốt Rét – Ký Sinh Trùng Côn Trùng Trung Ương.

Dieu hoa LG xua muoi

LG đưa vào thị trường Việt Nam 8 mẫu điều hòa sử dụng nhiều công nghệ mới, trong đó nổi bật nhất là dòng điều hòa nhiệt độ công nghệ Inverter V có khả năng đuổi muỗi. Nhờ chức năng phát ra sóng siêu âm, điều hòa Inverter V làm tê liệt các tế bào thần kinh cảm giác và đầy lùi sự tấn công của muỗi.

Inverter V sử dụng sóng siêu âm “sạch” nên có khả năng đuổi muỗi đạt hiệu quả 82% mà không gây hại cho con người. Với bộ phận xua muỗi có thể hoạt động độc lập mà không cần bật máy điều hòa, người tiêu dùng đang có xu hướng sử dụng dòng điều hòa mới này để thay thế hoàn toàn các loại máy xua muỗi thông thường. Bởi công suất phát củ a máy đủ lớn để bao trùm không gian căn phòng, giúp máy phát huy tác dụng hiệu quả hơn các máy xua muỗi khác có công suất nhỏ.

Ngày 03/12/2014 Viện trưởng – Trần Thanh Dương đã chứng nhận Thiết bị xua muỗi của Công ty LG Electronics Việt Nam có tác dụng xua đạt 82,15% số muỗi Aedes aegypti tại điều kiện thử nghiệm. Với bộ phận xua muỗi có thể hoạt động độc lập mà không cần bật máy điều hòa, người tiêu dùng đang có xu hướng sử dụng dòng điều hòa mới này để thay thế hoàn toàn các loại máy xua muỗi thông thường. Bởi công suất phát của máy đủ lớn để bao trùm không gian căn phòng, giúp máy phát huy tác dụng hiệu quả hơn các máy xua muỗi khác có công suất nhỏ.

Ngoài ra GS.TS.Lê Chí Hiệp – Chủ nhiệm Bộ môn Công Nghệ Nhiệt Lạnh ĐH Bách Khoa TP.HCM đã chứng nhận thử nghiệm Điều hòa không khí LG Inverter V Tiết kiệm 70% điện năng. Qua kiểm soát chủ động 4 mức công suất hoạt động bằng điều khiển, tại điều kiện thử nghiệm vào ngày 06/04/2015.

2. Điều hòa Panasonic: Công nghệ làm lạnh nhanh với cảm biến thông minh.

Sam sung tam dien 6

Panasonic mang đến thị trường Việt Nam trong năm 2015 gần 20 model điều hòa nhiệt độ mới. Các dòng điều hòa nhiệt độ của Panasonic được bổ sung nhiều cải tiến về công nghệ, đáng chú ý là công nghệ làm lạnh nhanh iAuto-X và các công nghệ cảm biến thông minh tiết kiệm điện.

Công nghệ điều khiển máy nén độc đáo của Panasonic giúp máy nén đạt tới tốc độ quay cực đại trong thời gian ngắn nhất sau khi khởi động mà không gây hại cho máy. Còn Aerowings giúp tối ưu điều khiển luồng gió. Khi khởi động, cánh đảo gió kép tập trung luồng gió thổi trong phạm vi hẹp để làm lạnh nhanh nhất có thể. Sau khi đạt tới nhiệt độ yêu cầu, cánh đảo gió kép sẽ tự động đẩy luồng gió lên cao để đưa khí lạnh lan rộng và chuyển về trạng thái “Shower Cooling” (Làm lạnh dễ chịu).
Cảm biến Econavi công nghệ mới có khả năng cảm biến ánh sáng mặt trời và hoạt động của con người. Cảm biến này sẽ phát hiện những tình huống điện năng bị lãng phí trong quá trình sử dụng và tự động điều chỉnh tối ưu hoạt động của máy để tiết kiệm điện năng. Với 2 công nghệ mới này, điều hòa nhiệt độ Panasonic có thể thực hiện quá trình làm lạnh nhanh hơn tới 35% so với các dòng máy lạnh trước đây.

3. Điều hòa Daikin: Thử nghiệm với dòng máy lạnh Urusura 7 dùng môi chất lạnh R32.

Daikin1-1a411

Gas điều hòa R32 là loại dung môi làm lạnh mới nhất trên thế giới đang được sử dụng ở nhiều nước như Nhật và các nước châu Âu. Với rất nhiều ưu điểm: an toàn, thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện năng hơn hẳn so với các loại gas đang được sử dụng ở các dòng điều hòa cũ trên thị trường hiện nay.
Dù khác nhau về công thức nhưng gas R32 có áp suất tương đương với gas R410A đang rất phổ biến nên có thể dùng chung các thiết bị lắp đặt. Bạn chỉ cần thay đổi đồng hồ sạc gas và dây nạp gas.

4. Điều hòa Mitsubishi: Công nghệ tiết kiệm điện “PAM control”.

PAM Control

Công nghệ này là sự kết hợp giữa công nghệ “PAM control” giúp sử dụng hiệu quả 98% nguồn điện đầu vào và động cơ biến tần Inverter. Nhờ đó, các mẫu điều hòa nhiệt độ mới có khả năng hạn chế nguồn điện thất thoát, giúp tiết kiệm điện năng tối đa. Làm mát và bảo vệ da hiệu quả!

Hãng đã đưa vào thị trường Việt Nam dòng điều hòa nhiệt độ Mr.Slim ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện PAM Inverter mới nhất. Mr.Slim cũng được trang bị màng lọc Enzymne cao cấp, giúp lọc và loại bỏ tối đa các phôi vi khuẩn, mang lại một bầu không khí trong lành.

  • Website: dienlanhdienmaybachkhoa.com
  • Điện thoại: 0485 873 816   Hotline: 0977 000 338 / 0985 765 485
  • Địa chỉ: số 8 ngõ 77 Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả